HAPPY BIRTHMONTH

Go down

HAPPY BIRTHMONTH

Bài gửi  le thanh tin on Sun Jun 07, 2009 4:49 pm

TRONG THÁNG SÁU NÀY CÓ MỘT SỐ NHÂN VẬT ĐÁNG NHẬN ĐƯỢC LỜI CHÚC CỦA TÔI, ĐÓ SẼ LÀ NHỮNG NHÂN VẬT NÀO ĐÂY, AI SẼ ĐƯỢC VINH DỰ KHI NGHE NHỮNG LỜI CHÚC ĐÓ VÌ HỒI GIỜ TÔI CHẲNG CHÚC AI HẾT NÊN PHẢI NÓI LÀ HỌ RẤT SUNG SƯỚNG KHI NGHE NHỮNG LỜI NÀY CỦA TÔI . KO ĐỂ QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN CHỜ ĐỢI LÂU SAU ĐÂY LÀ 8 NHÂN VẬT ĐƯỢC CHÚC MỪNG VÌ SẮP ĐẾN BIRTHMONTH OF THEM: -NHÂN VẬT THỨ NHỨT ĐÓ LÀ AI? CÔ TA CÓ 1 NGÀY SINH THẠT ĐẶC BIỆT LỜI CHÚC NÀY TUY HƠI MUỘN ĐỐI VỚI CÔ ẤY NHƯNG CŨNG CỨ NHẬN ĐI VÌ HỔM NAY LO THI AI ĐÂU MÀ LÊN MẠNG ĐỂ GHI THÔNG CẢM NHA. CÔ ÂÝ SINH ĐẦU THÁNG ĐÃ ĐOÁN RA LÀ AI CHƯA
CÂU TRẢ LỜI SẼ TRỞ LẠI SAU 1 ÍT PHÚT NỮA, HÈEEEEEEEEEEEEE,
ĐÓ LÀ MỘT NGƯỜI CÓ 4 MẮT THƯỜNG GHI SỔ KƯU BÚT NGƯỜI KHÁC LÀ ỦM BA LA HAY BÍ MẬT ... , NIK CỦA CÔ TA LÀ THIENDUONGHOAMACCO_2009 HOẶC THIENTHAN_HUONGNHI
BAY GIỜ THÌ KHỎI CẦN TRẢ LỜI THÌ CŨNG BIẾT ĐÓ LÀ AI RỒI PHẢI KO?
ĐÓ CHÍNH LÀ HƯƠNG NHI
HAPPYBIRTHDAY
- VÀ SAU ĐÂY SẼ LÀ NHÂN VẬT THỨ HAI, CÓ NGÀY SINH TRÙNG VỚI THÁNG ( 6-6 ), CHẮC CHỈ CÓ NHÂN VẬT ẤY MỚI BIẾT, Ở TRONG TỔ NỮ KO KHI TÔI CHUYỂN QUA TỔ KHÁC, ĐOÁN RA LÀ AI CHƯA BÂY GIỜ CHỈ CẦN ĐƯA RA MỘT GỢI Ý QUYẾT ĐỊNH ĐAY LÀ CHẮC AI CŨNG ĐOÁN RA , CÔ ẤY THEO LỜI CỦA B.NGUYÊN ĐÓ LÀ ĐỆ NHẤT MÔN SINH THIENTHAN_KIMHUE HAY CÒN GỌI LÀ KIMHUEWON,ĐÓ CHÍNH LÀ KIM HUỆ "HAPPY BIRTHDAY"
-NHÂN VẬT THỨ BA ĐÓ LÀ MỘT NHÂN VẬT CÓ TÍNH CÁCH KHÁC THƯỜNG, CHỈ CẦN ĐƯA RA MỘT GỢI Ý KHÁC THÌ SẼ BIẾT CÔ TA LÀ AI, ĐƯỢC THẦY NGHỆ QUAN TÂM ĐẶC BIỆT, ĐOÁN RA CHƯA CÁC BẠN, ĐÓ LÀ KIM DIỄN VIÊN NGƯỜI MẪU STRUM THANH TRUYỀN (8-6 ) "HAPPY BIRTHDAY"
- NHAN VẬT TIẾP THEO ĐÓ LÀ 1 NHÂN VẬT CÓ CHIỀU CAO KHIÊM TỐN CHẮC LÀ THIẾU 1m2 ĐỦ 2m, SHE WAS BORN ON 10-6 VỚI NIK NAME CUOPNHABANG_LAYTIENDICHAT_SC, CÔ ÁY CŨNG CÓ 4 MẮT , LÀ 1 TRONG 5 HS TIÊN TIẾN XUẤT SẮC CỦA LỚP, ĐÓ LÀ THU THUÊ (10-6 ) "HAPPY BIRTHDAY"
-NHÂN VẬT THỨ NĂM: LÀ MÔT NGƯỜI RẤT TO LỚN CŨNG ĐƯỢC THẦY NGHỆ QUAN TÂM,CŨNG Ở TỔ TOÀN LÀ NỮ KO CÓ NIK NAME LÀ BE_TOCNAU2003, ĐÓ LÀ THẢO LY ( 12-6 ) " HAPPY BIRTHDAY"
- NHÂN VẬT THỨ SÁU SẼ LÀ? ĐÓ LÀ MỘT NGÔI SAO XUẤT HIỆN TRONG MƯA VÀO NGÀY 29-6 VỚI NIKNAME LÀ NGOISAOTRONGMUA_29_6 HAY THANHTHUY_29_6, NHIÊU ĐÓ ĐỦ BIẾT LÀ AI RỒI . SHE IS THANH THUY "HAPPY BIRTHDAY"
No VÀ SAU ĐÂY LÀ HAI NHÂN VẬT CÒN LẠI TUY CHƯA TỚI THÁNG ĐỂ CHÚC MỪNG NHƯNG CŨNG KO LÂU NỮA .M,ỘT TRONG 2 NGƯỜI ĐÓ LÀ MỘT NHÂN VẬT THƯỜNG XUYÊN XUẤT HIỆN TRÊN TIVY , AI TA ? ĐÓ LÀ MỘT DIỄN VIÊN?HAY LÀ ..? CÔ TA XƯỜNG XUẤT HIỆN VỚI NHỮNG VAI CHÍNH TRONG QUẢNG CÁO , MỘT TRONG SỐ NHÃN HIỆU CÔ THƯỜNG THAM GIA ĐÓ LÀ BIG BABOL CHẮC CÁC BẠN ĐÃ NHẬN RA LÀ AI RỒI ĐÚNG KO Ạ? CÔ TA ĐANG ĐỊNH CHUẨN BỊ CHUYỂN QUA QUẢNG CÁO CHO YOMOST, ĐÓ LÀ KIM DIỄN VIÊN, NGHỆ SĨ QUẢNG CÁO TẮC KÈ HOA TÊN THẬT LÀ LÊ THỊ BÍCH HẰNG . VÀ NHÂN VẬT CÒN LẠIỐC MỘT NGÀY SINH THẬT ĐẶC BIỆT MÀ TRƯỚC KIA TÔI CHẴNG BIẾT ĐÓ LÀ NGÀY GÌ NHỜ CÔ TA NÓI TÔI MỚI ĐƯỢC BIẾT, TÊN CỦA CÔ TA LÀ TÊN CỦA MỘT LOÀI HOA , AI ? ĐÓ CHÍNH LÀ HỒNG SEN
THÔI ĐÙA NHIÊU ĐÓ ĐỦ RỒI BÂY GIỜ NÓI THIỆT LÒNG NHA: TUY RẰNG Ở ĐỊA PHƯƠNG MÌNH THÌ ÍT KHI CÓ DỤ MÀ TỔ CHỨC SINH NHẬT ĐÚNG KO ( TRỪ MỘT SỐ TRƯỜNG HỢP ĐẶC BIỆT ) NHƯNG LỠ BIẾT NGÀY SINH RỒI THÌ CŨNG NÊN CHÚC MỪNG MỘT CHÚT . CHÚC TẤT CẢ CÁC BẠN TRÊN CÓ MỘT KĨ NIỆM VỀ NGÀY SINH THẬT VUI VẼ HẠNH PHÚC, TÓM LẠI LÀ "HAPPY BIRTHMONTH" (VÌ ĐÔNG QUÁ)
avatar
le thanh tin
TRUNG TƯỚNG
TRUNG TƯỚNG

Tổng số bài gửi : 118
Join date : 05/05/2009
Age : 27
Đến từ : VẠN PHƯỚC CITY

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

CAM ON BAN TIN

Bài gửi  thanhthuy on Mon Jun 08, 2009 10:24 am

TUI LA THANH THUY chac biet rui
tui thay mat cho nhung nguoi sinh vao thang 6 cam on ban ha
cam on nhieu Very Happy Very Happy Very Happy Very Happy Very Happy
avatar
thanhthuy
TRUNG SĨ
TRUNG SĨ

Tổng số bài gửi : 40
Join date : 05/05/2009
Age : 27
Đến từ : phuoc ly

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

con tui

Bài gửi  binhnguyen23 on Tue Jun 16, 2009 11:21 am

binh Nguyen buon wa
toi thang 3 ko biet co ai chuc cho Nguyen ko nh?i
avatar
binhnguyen23
THIẾU TÁ
THIẾU TÁ

Tổng số bài gửi : 79
Join date : 05/05/2009
Age : 27
Đến từ : Phu Duong-Xuan Thinh-Song Cau

Xem lý lịch thành viên

Về Đầu Trang Go down

Re: HAPPY BIRTHMONTH

Bài gửi  Sponsored content


Sponsored content


Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết